Lắp đặt robot quảng cáo cho quán cafe Cầu ĐấtTin Tức 

Robot quảng cáo giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn rất muốn đầu tư nhưng đang phân vân không biết robot quảng cáo giá bao nhiêu là hợp lý không phải không, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề này một cách chính xác nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp bán sản phẩm robot quảng cáo này, và cũng khẳng định với các bạn luôn tất cả đều là hàng sản xuất trong nước vì đây là mặt hàng đặc thù rất khó nhập khẩu, trọng lượng lớn tiền nhập khẩu có thể gấp 5 – 6 lần giá trị mua. Cụ thể nếu bạn lên google tìm kiếm sản phẩm này khi về Việt Nam có giá khoảng 30 triệu trở lên.

Các đơn vị trong nước sản xuất thì dùng các chất liệu và công nghệ khác nhau nên giá cũng chênh lệch nhau khá lớn. Thường giao động từ 6-8 triệu một em robot quảng cáo đã đầy đủ các phụ kiện kèm theo, đối với các mẫu robot mà bảng quảng cáo các em cầm trên tay làm bằng led ma trận hay tivi giá có thể lên đến 10-15 triệu, tùy vào chất liệu và chất lượng của bảng.

Lắp đặt robot quảng cáo cho quán cafe Cầu Đất
Lắp đặt robot quảng cáo cho quán cafe Cầu Đất

Yếu tố xác định được một em robot quảng cáo giá bao nhiêu là hợp lý

  1. Bảng quảng cáo nội dung của robot
  2. Chất liệu manocanh làm robot
  3. Động cơ sử dụng làm chuyển động quay của tay

Tóm lại cũng như nhiều mặt hàng điện tử gia dụng khác, bạn cần tới cửa tận cửa hàng trưng bày xem xét kỹ lưỡng đưa ra những so sánh cụ thể, đặc biệt hàng điện tử thì hên xui sẽ gặp phải những trục trặc vì thế bạn nên quan tâm nhiều tới vấn đề bảo hành, mua hàng của Công Ty chính hãng hóa đơn có dấu đỏ đàng hoàng để khi trục trặc còn có chỗ mà gọi.

Đọc xong bài viết này không biết bạn đã trả lời được câu hỏi robot quảng cáo giá bao nhiêu chưa, chắc vẫn chưa đâu đúng không. Bạn có thể tham khảo thử mấy mẫu robot quảng cáo dưới dây xem:

⇒ Robot quảng cáo Hoàng Gia

⇒ Robot quảng cáo giá rẻ

Nếu giá tiền quá cao mà bạn vẫn chưa thật sự tin vào hiệu quả mà các em robot quảng cáo hoàng gia mang lại bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sau:

Cho thuê robot quảng cáo

Hãy sớm đưa ra quyết định của mình trước khi đối thủ làm điều đó nhé.

Để lại lời nhắn, bình luận, thắc mắc của bạn ở đây.

Bài viết tương tự

Thanh lý website LH: 0965.420460