Sản Phẩm 

Robot quảng cáo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng nhỏ, nguồn vốn kinh doanh thấp chúng tôi cho ra đời thế hệ robot quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng cũng như khả năng thu hút khách hàng của sản phẩm.

Chắc hẳn bạn đã bị ấn tượng với nhưng em robot quảng cáo giá rẻ của Công Ty Hoàng, khi vô tình gặp đâu đó trên đường phố Sài Gòn đúng không, và bạn đang xem xét nghiên cứu tìm hiểu để mang về cho cửa hàng của mình một em, vâng đó là một quyết định chính xác.

Robot quảng cáo K18HN
Robot quảng cáo K18HN

Vì sao bạn cần robot quảng cáo giá rẻ của Công Ty Hoàng Gia

Vì các đối thủ của bạn cũng đang làm điều đó, vấn đề là những người đi trước, đi tiên phong sẽ luôn là những người thành công. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng đưa ra quyết định của mình nhé.

Với sự có mặt em robot quảng cáo giá rẻ này của chúng tôi, cửa hàng của bạn sẽ luôn nhận được những ánh máy tò mò thích thú bất ngờ của những vị khách vãng lai qua đường.

Và thật tuyệt vời một trong những đối tượng đó sẽ trở thành khách hàng thân thiết của bạn, hãy tin chúng tôi điều đó chắc chắn sẽ xảy ra và xảy ra rất nhiều lần.

⇒ Phiên bản K18HN giá

5.900.000đ

Manocanh nhựa tổng hợp PP ST4539 nhập khẩu

Động cơ tiết kiệm điện

+ Kiểu động cơ 3PN356H

+ Nguồn điện 220V, 50Hz

+ Tuổi thọ động cơ trên 5 năm

Bảng nội dung quảng cáo:

+ Bảng viền nhôm không led

+ Kích thường bảng 60×40

♣ Kích thước của robot quảng cáo

+ Sau khi lắp đặt: 180x70x60 cm

♣ Kích thước đóng gọi vận chuyển

+ Hộp đựng manocanh: 107x32x37 cm

+ Hộp bảng nội dung: 62x42x7

+ Đế xe di chuyển: 50x58x15 cm

Những điểm chú ý khi cửa hàng có robot quảng cáo Hoàng Gia

Nhiệm vụ của bạn là hãy chuẩn bị những sản phẩm, dịch vụ thật tốt, thật chất lượng để giữ chân khách hàng và hãy luôn trong tư thế sẵn sàng, vì cửa hàng của mình có thể quá tải bất cứ lúc nào vì sự xuất hiện của em robot quảng cáo giá rẻ này.

Bạn cũng có thể sẽ phải nghe một số lời phàn nàn trách móc của hàng xóm, khi em gái xinh đẹp này làm họ giật mình khi đi ngang cửa hàng của bạn, đây là một thực tế vì rất nhiều khách hàng của Công Ty Hoàng Gia sau một thời gian sử dụng tâm sự.

Nếu bạn muốn tìm kiểm dòng sản phẩm cao cấp hơn có thể thao khảo link sau:

Tuy là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng và chính sách bảo hành không hề thay đổi. Các sản phẩm Robot quảng cáo giá rẻ của chúng tôi được lắp đặt và bảo hành tại nhà 12 tháng cho quý khách.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay ấn số gọi hotline Công Ty Hoàng Gia 0942.544.522 để mang em robot quảng cáo giá rẻ này về cho cửa hàng của mình nhé.

Để lại lời nhắn, bình luận, thắc mắc của bạn ở đây.

Bài viết tương tự

Thanh lý website LH: 0965.420460